Từ góc bếp nhỏ, Maggi lan tỏa khác biệt tích cực đến cộng đồng

Với mỗi người, mỗi nhà thì nấu ăn là một phần quen thuộc không thể thiếu hằng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng biết, nấu ăn còn có thể tạo ra rất nhiều khác biệt tích cực cho bản thân người nấu và lan tỏa rộng ra đến cả cộng đồng.

Dù hiện tại chúng ta đang sống một mình hay sống cùng gia đình, dù chúng ta có nấu ăn giỏi hay chưa giỏi thì những bữa cơm nhà tự nấu lúc nào cũng là những bữa cơm mang nhiều ý nghĩa.

Không khí tích cực của cả gia đình bắt đầu từ góc bếp nhỏ

Từ góc bếp nhỏ, Maggi lan tỏa khác biệt tích cực đến cộng đồng - Ảnh 1.

Cơm mẹ nấu lúc nào cũng ngọt thơm, thanh mát bởi mẹ luôn chọn nguyên liệu thiên nhiên và những thứ gia vị quen thuộc

Sở dĩ cơm mẹ nấu ngon đến vậy là bởi mẹ luôn chọn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, an toàn, nêm nếm vừa vặn. Mẹ gửi gắm vào đó rất nhiều yêu thương, chăm sóc, mong muốn cả nhà được ăn ngon miệng, được khoẻ mạnh, vui vẻ.. Cơm nhà mẹ nấu luôn ngon còn bởi thời khắc được quây quần bên nhau, nói cùng nhau dăm ba câu chuyện trong ngày, cùng gắp cho nhau những miếng ngon. Bữa cơm nhà, không chỉ ăn để no, để đủ dinh dưỡng, đủ sức khoẻ mà còn gắn kết tình cảm cả gia đình.

Nếu mình cũng xem căn bếp nhà là nơi để mình chăm sóc cho bản thân, cho cả gia đình, thì chỉ cần nêm thêm một chút “gia vị từ tự nhiên” và sự sáng tạo của người nấu. Hãy chăm chút vào mỗi món ăn, thường xuyên đổi vị với những nguyên liệu mới và nêm nếm thật vừa miệng, thì chắc chắn, cơm nhà vẫn luôn là nhất. Đầu tư, chăm chút cho từng món ăn mình nấu không chỉ để được ăn ngon, mà còn là sự chăm sóc, sự quan tâm dành cho chính bản thân mình và cho cả gia đình. Cùng nhau bên mâm cơm nhà vừa gắn kết tình cảm, vừa đảm bảo sức khoẻ, sự tích cực cứ thế lan toả thêm mỗi ngày khiến chúng ta hạnh phúc hơn.

Nấu ăn: Cách lan toả sáng tạo tích cực đến cộng đồng đơn giản nhất

Muốn biết một gia đình có hạnh phúc không, hãy nhìn cách họ cùng nhau bên mâm cơm gia đình. Những món ngon quen thuộc mỗi ngày chẳng khó để thêm phần thú vị và cảm giác tươi mới khi người nấu luôn thêm vào đó sự sáng tạo. Hãy cứ mạnh dạn thay đổi một vài nguyên liệu, mạnh dạn thử một loại gia vị mới. Ví dụ như bình thường mình hay xào rau cải với hạt nêm, thì hãy thử xào với một chút dầu hào tự nhiên hay đổi sang hạt nêm nấm hương ngọt thơm kích thích vị giác. Vẫn là gia vị thôi, nhưng khi sử dụng gia vị thiên nhiên thì hương vị món ăn trở nên thanh đạm, dễ tiêu hoá và “đưa cơm” hơn hẳn.

Sự sáng tạo của con người là vô hạn, vậy nên, hãy chia sẻ những món ngon với sự sáng tạo của mình cho thật nhiều người cùng biết nhé! Vì sự sáng tạo của mình sẽ giúp cho nhiều bữa cơm gia đình khác thêm ngon hơn, mới hơn, khỏe hơn. Càng nhiều người chia sẻ với nhau, kho tàng món ngon của mỗi gia đình lại càng trở nên phong phú hơn. Cả những kinh nghiệm nấu bếp, cách sơ chế, bảo quản nguyên liệu sao cho tươi lâu, tiện dụng, cách tận dụng đồ ăn thừa để sáng tạo những món ăn mới khi được nhiều người cùng chia sẻ cũng giúp bổ sung thêm bí quyết, kinh nghiệm, kỹ thuật nấu ăn của mỗi người ngày càng trở nên “điêu luyện” hơn. Thế giới internet là ảo, nhưng những kinh nghiệm, kiến thức chia sẻ đều là thật, vậy nên, nó dễ dàng gắn kết những con người xa lạ trở nên gần gũi, thân quen hơn, qua sự sẻ chia tích cực.

Từ góc bếp nhỏ, Maggi lan tỏa khác biệt tích cực đến cộng đồng - Ảnh 4.

Thức ăn thừa được tận dụng lại hoàn toàn có thể “hô biến” thành một món ăn vô cùng hấp dẫn, chỉ cần một chút sáng tạo với Hạt nêm Maggi nấm hương thôi.

Ngay cả những vỏ bao bì sản phẩm, đặc biệt là bao bì sản phẩm của Maggi cũng có thể tái chế được nên chúng ta vẫn có thể thực hiện bảo vệ môi trường, giảm rác thải hiệu quả ngay trong khi nấu ăn nữa. Bởi vậy mới nói, nấu ăn đâu chỉ là nấu ăn, nấu ăn còn đem đến bao nhiêu lợi ý: không khí vui vẻ, hạnh phúc tích cực của gia đình, sự sẻ chia của nhiều người khiến cộng đồng, xã hội tích cực, tốt đẹp hơn, không lãng phí thức ăn, nguyên liệu nhưng vẫn ngon, bổ dưỡng và còn bảo vệ được môi trường sống của chính chúng ta nữa. Hãy cùng nấu, cùng chia sẻ, và cùng nhau lan toả những điều tích cực nhất đến cộng đồng, ngay từ chính góc bếp nhà mình, nhé!

Từ góc bếp nhỏ, Maggi lan tỏa khác biệt tích cực đến cộng đồng - Ảnh 5.

Xem thêm:  Cách làm vỏ bánh tráng cuốn chả giò tại nhà ngon tuyệt đỉnh

Ngay bây giờ, hãy cùng MAGGI tham gia hoạt động “Thăng hạng món ngon, Tạo khác biệt tích cực” tại đây nhé

MAGGI “Thăng hạng món ngon- Tạo khác biệt tích cực” là hoạt động của MAGGI nhằm giúp các bạn có niềm đam mê nấu ăn có thể thỏa thích “mix and match” các nguyên liệu để hoàn thành được một món ăn cho bản thân và lan tỏa công thức này đến cộng đồng

https://afamily.vn/tu-goc-bep-nho-maggi-lan-toa-khac-biet-tich-cuc-den-cong-dong-20220623142358483.chn

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kiểm tra thêm
Thoát
Nút quay lại đầu trang