Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Trị

Tiểu học là một trong cách bậc học được quan tâm nhất trong chương trình học phổ thông của các con. Môi trường này sẽ hoàn toàn khác với mẫu giáo, trẻ sẽ trưởng thành rõ rệt dưới sự giáo dục của thầy cô trong nhà trường cả về trí não lẫn thể chất. Vậy nên các bậc phụ huynh thực sự cẩn thận khi lựa chọn môi trường học tập cho con. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn những trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Trị nhé.

Trưng Vương School

Trưng Vương School được thành lập theo quyết định số 150/QĐ UBND ngày 12/5/2008 của UBND TP Đông Hà với hai cấp học Tiểu học và THCS và đi vào xây dựng, khánh thành ngày 21/5/2010. Với quy mô phát triển không ngừng, ngày 27/2/2012 theo QĐ 309/QĐ – UBND tỉnh Quảng Trị, nhà trường mở rộng thêm bậc học THPT. Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc gia và mô hình bán trú – nội trú của những trường phổ thông hiện đại nhất ở Việt Nam hiện nay. Tại đây học sinh có được một môi trường học tập đầy hứng thú với tinh thần tự giác cao; được giáo dục khả năng tư duy độc lập, sáng tạo, phát triển nhân cách, kiến thức, kỹ năng, thể chất một cách toàn diện, tự nhiên và hiệu quả. Các phương pháp giảng dạy giúp học sinh phát triển tốt nhất khả năng phân tích, suy luận, khả năng giao tiếp và tố chất lãnh đạo.

Chất lượng giáo dục của Trưng Vương School qua các năm học đều đạt kết quả tốt và không ngừng đi lên kể cả về chất lượng đại trà lẫn chất lượng mũi nhọn (HSG văn hóa – năng khiếu các cấp). Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại và học tập ngoài trời, tổ chức các lễ hội, câu lạc bộ tiếng Anh, các chương trình sinh hoạt, giao lưu nhằm giúp học sinh phát triển kiến thức, kỹ năng một cách tự nhiên thông qua phương pháp trực quan sinh động, giúp các em trở nên tự tin, năng động và sáng tạo hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 248 Hùng Vương, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 • Điện thoại: 0533 553 556 & 0934 767 767
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungvuongqti/
 • Website: http://trungvuong.vn/
 • Email: Trungvuong@trungvuong.vn

Trưng Vương School
Trưng Vương School

Trưng Vương School
Trưng Vương School

iSchool Quảng Trị

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị là campus thứ 13 của Hệ thống iSchool, được xây dựng đúng dịp kỷ niệm 10 năm của hệ thống, tọa lạc tại mặt tiền đường Hùng Vương, trục đường trung tâm của thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. iSchool Quảng Trị tiếp nhận tinh hoa từ phương pháp giáo dục tiệm cận quốc tế của Hệ thống iSchool. Với mô hình giáo dục ưu việt, chương trình học được thiết kế riêng biệt nhằm hướng tới sự phát huy tối đa tiềm năng của từng học sinh, bao gồm các điểm nổi bật như:

 • Chương trình học của Bộ GD&ĐT theo hướng tối ưu hóa
 • Chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambridge
 • Chương trình “Kiến tạo doanh nhân trẻ” đào tạo kỹ năng tài chính, kinh doanh
 • Chương trình giáo dục kỹ năng sống – giá trị sống
 • Chương trình Âm nhạc – Thể thao chuyên sâu
Xem thêm:  Top 8 Bài văn thuyết minh về bài thơ "Đồng Chí" của Chính Hữu (lớp 9) hay nhất

Với việc đầu tư vào dự án, iSchool mở ra một cơ hội học tập cho tất cả học sinh của tỉnh Quảng Trị và các tỉnh thành lân cận, để các em được học tập và trưởng thành trong một môi trường học tập hiện đại, giàu tính nhân văn, được trang bị kiến thức nền tảng vững chắc cùng những kỹ năng sống cần thiết của một công dân toàn cầu. Cùng chờ đón Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị – Ngôi trường xanh hiện đại và đẳng cấp


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Hùng Vương, KP. Lại Phước, Đông Lương, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 • Điện thoại: 023 3629 6789
 • Fanpage: https://www.facebook.com/iSchoolQuangTri
 • Website: https://www.ischool.vn/
 • Email: info@ischool.vn

iSchool Quảng Trị
iSchool Quảng Trị

iSchool Quảng Trị
iSchool Quảng Trị

Trường TH Nguyễn Tất Thành

Trường TH Nguyễn Tất Thành đóng trên địa bàn Khu phố 5, Phường I, Thàng phố Đông Hà. Trường được thành lập tháng 6 năm 1994, với tên gọi Trường Tiểu học số 2 Phường I, theo Quyết định số 264/ TCCB, ngày 22 tháng 6 năm 1994 của Sở GD-ĐT Quảng Trị. Theo QĐ đó, Trường Tiểu học Phường I được tách thành 2 trường: Trường Tiểu học số 1 (nay là Trường Tiểu học Hùng Vương) và Trường Tiểu học số 2 (nay là Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành). Cuối năm 1995, trường được nhận Quyết định của Vụ tiểu học chọn làm trường Tiểu học trọng điểm chất lượng cao. Ngày 13 tháng 3 năm 1996, theo Quyết định số 209/QĐUB của UBND tỉnh Quảng Trị, Trường Tiểu học số 2 phường I vinh dự được mang tên vị Lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam “Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành”.

Trường TH Nguyễn Tất Thành trên nền tảng giáo dục toàn diện với một đội ngũ cán bộ, giáo viên nhiều kinh nghiệm, yêu ngành, yêu nghề, các thế hệ thầy cô giáo của nhà trường đã và đang miệt mài, tận tâm với sự nghiệp trồng người, đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh chăm ngoan học giỏi, làm nên dấu ấn của một mái trường mang tên Bác với nhiều thành tích đáng trân trọng và tự hào. Hàng năm, học sinh lên lớp đạt tỷ lệ từ 99-100%, học sinh Hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Chất lượng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu ngày càng được phát triển mạnh mẽ. Tính đến nay trường đạt được 22 giải quốc gia và trên 300 giải học sinh giỏi cấp tỉnh và rất nhiều giải cấp thành phố. Là một trong những đơn vị dẫn đầu toàn Tỉnh về giáo dục toàn diện.

Xem thêm:  Top 9 Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Hà Nam

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 132A – QL 9, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 • Điện thoại: 023 3355 1345
 • Fanpage: https://www.facebook.com/rường-TH-Nguyễn-Tất-Thành-TP-Đông-Hà-453156831559078/
 • Website: http://thnguyentatthanhdh.quangtri.edu.vn/
 • Email: thnguyentatthanhdhqt@quangtri.edu.vn

Trường TH Nguyễn Tất Thành
Trường TH Nguyễn Tất Thành

Trường TH Nguyễn Tất Thành
Trường TH Nguyễn Tất Thành

Trường Tiểu Học Hàm Nghi

Trường Tiểu Học Hàm Nghi quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu. Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống. Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường thông qua việc phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.


Trường Tiểu Học Hàm Nghi thực hiện các kế hoạch, chương trình theo hướng dẫn của nhiệm vụ năm học các ngày kỉ niệm, ngày lễ lớn trong năm, sinh hoạt chủ đề… Tăng cường các hoạt động Đoàn – Đội – Câu lạc bộ năng khiếu, CLB Văn, Thể, Mỹ theo sở thích. Tăng cường các hoạt động giao lưu bằng nhiều hình thức như: Thi đấu thể thao, biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, thi hùng biện, thi học sinh thanh lịch… với các trường bạn, các trường trong khu vực và quốc tế. Tăng cường hoạt động của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, các tổ chức xã hội, giao lưu các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. Liên kết với Trung tâm tư vấn để kịp thời tư vấn về tâm lý, tình cảm cho giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh.

Xem thêm:  Top 9 địa chỉ bán quần short jeans chất nhất ở Sài Gòn

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 180 Hàm Nghi, Phường 5, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 • Điện thoại: 023 3385 1500
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Hàm-Nghi-TP-Đông-Hà-406931713369928/
 • Website: http://thhamnghidh.quangtri.edu.vn/
 • Email: quangtri-thhamnghi@edu.viettel.vn

Trường Tiểu Học Hàm Nghi
Trường Tiểu Học Hàm Nghi

Trường Tiểu Học Hàm Nghi
Trường Tiểu Học Hàm Nghi

Trường Tiểu học Sông Hiếu

Trường Tiểu học Sông Hiếu được thành lập theo Quyết định số 1115/QĐ-UB ngày 24/7/2000 do Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Trị ký đã góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển của sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà nói chung và niềm mong mỏi của toàn Đảng bộ và nhân dân Phường I nói riêng, trước yêu cầu bức xúc giữa số lượng, chất lượng với cơ sở vật chất trường học.

Trường Tiểu học Sông Hiếu ra đời trong giai đoạn chuyển giao giữa hai thiên niên kỹ, cùng với sự nghiệp giáo dục của đất nước, tỉnh Quảng Trị lấy năm 2000 làm năm “giáo dục” của tỉnh nhà. Đã làm nên một dấu son đang ghi nhớ đối với lịch sử ra đời của ngôi trường chúng tôi, là thể hiện sự ưu ái của lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân thị xã đối với con em trên địa bàn. Bằng nguồn tài trợ của tổ chức KID FIRST, ngôi trường đã được xây dựng khang trang, bước đầu có nhiều trang thiết bị hiện đại.

Thời gian thành lập trường cho đến nay hơn 20 năm nhưng thầy trò Trường Tiểu học Sông Hiếu đã đạt được những thành quả thật phấn khởi. Trước hết là nhờ sự quan tâm lãnh đạo của Phòng GD & ĐT TP Đông Hà, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và đoàn thể các cấp, sự tin yêu hỗ trợ động viên tích cực của quý bậc phụ huynh. Bên cạnh đó là sự nỗ lực phấn đấu vươn lên không ngại khó khăn, vất vả ngày đêm của đội ngũ cán bộ, giáo viên và tập thể các em học sinh trong toàn trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 1 Trần Nhật Duật, Phường 1, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 • Điện thoại: 023 3385 7060
 • Website: http://thsonghieudh.quangtri.edu.vn/
 • Email: truongthsonghieu.dongha@quangtri.gov.vn

Trường Tiểu học Sông Hiếu
Trường Tiểu học Sông Hiếu

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nút quay lại đầu trang