Thực đơn trưa và thực đơn tối hấp dẫn tại Black Vinegar với giá siêu hời

“Giấm đen đặc biệt khi là gia vị nấu ăn cũng như khi là nước chấm. Tôi nghĩ đây là nét độc đáo cho trải nghiệm tại Black Vinegar. Bạn không cần phải đến Quảng Đông để thưởng thức, tôi sẽ mang tinh hoa ẩm thực Quảng Đông lên bàn ăn người Việt” – Bếp trưởng Sam Liang chia sẻ với Tạp chí LUXUO.

Thực đơn trưa và thực đơn tối hấp dẫn tại Black Vinegar với giá siêu hời - Ảnh 1.

Bếp trưởng Sam Liang trên tạp chí LUXUO

Với tham vọng mang những tinh hoa ẩm thực từ Quảng Đông đến Việt Nam, bếp trưởng người hoa Sam Liang chọn nhà hàng Black Vinegar là nơi thể hiện tài năng và cho ra đời các món ăn chuẩn vị truyền thống, song lại vô cùng mới mẻ và độc đáo. Đặc biệt, thực đơn trưa và thực đơn tối mới tại đây đang được thực khách vô cùng yêu thích.

Thực đơn trưa và thực đơn tối hấp dẫn tại Black Vinegar

Ra mắt thành công với Thực Đơn Trưa chỉ từ VND 490,000++ cho hai người, thực khách yêu ẩm thực đã có cơ hội thưởng thức hương vị đặc trưng như Tiểu Long Bao Đen, Mì E-fu Hải Sản, Há Cảo Thịt Cua Áp Chảo… với mức giá vô cùng hợp lý cho một bữa ăn trưa tại khách sạn 5 sao.

Thực đơn trưa và thực đơn tối hấp dẫn tại Black Vinegar với giá siêu hời - Ảnh 2.

Đây cũng là tiền đề giúp đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm tại Black Vinegar sáng tạo và cho ra đời Thực Đơn Tối với mức giá VND 1,088,000++ và VND 2,088,000++ cho 2 khách, với sự lựa chọn những món đặc trưng như: Súp Nấm Đông Trùng, Hàu Vịnh Hạ Long Sốt Dầu Giấm Tứ Xuyên, Bào Ngư, Vịt Quay Quảng Đông,…

Thực đơn trưa và thực đơn tối hấp dẫn tại Black Vinegar với giá siêu hời - Ảnh 3.

Xem thêm:  2 cách làm mì trộn cay siêu nhanh chóng, hấp dẫn khó chối từ

Hơn nữa, bữa tối của quý khách sẽ trọn vẹn hơn khi thực đơn tối trên có thêm lựa chọn thưởng thức cùng các loại rượu phù hợp với hương vị món ăn kèm, tăng thêm sự thú vị thỏa mãn vị giác.

Black Vinegar hoạt động từ Thứ 3 đến Chủ Nhật hàng tuần trong hai khung giờ:

• Bữa Trưa: 11:30 trưa đến 03:00 chiều

• Bữa Tối: 05:30 chiều đến 10:30 tối

Tham khảo Thực đơn Set Menu và các Thực đơn khác tại ĐÂY.

Để đặt bàn và tiệc, Quý thực khách vui lòng liên hệ Hotline: 0914391171 hoặc email: trinh.nguyen@newworldhotels.com.

Về nhà hàng Black Vinagar:

Nhà hàng Black Vinegar tọa lạc tại tầng 1 của Khách sạn New World Sài Gòn, được định hình với phong cách hiện đại thể hiện qua nét ẩm thực Quảng Đông cách tân, không gian mở với màu sắc nhã nhặn được chia thành các khu vực khác nhau phù hợp với nhiều mục đích từ việc thưởng thức rượu sâm panh và hải sản tươi sống tại quầy crudo, dùng bữa tại không gian ấm cúng của phòng ăn chính hoặc phòng tiệc riêng biệt. Black Vinegar mở cửa phục vụ vào buổi tối từ Thứ 3 đến Chủ Nhật. Xem thêm chi tiết tại: https://saigon.newworldhotels.com/en/dining/black-vinegar-cantonese-restaurant và https://www.facebook.com/NewWorld.BlackVinegar.

https://afamily.vn/thuc-don-trua-va-thuc-don-toi-hap-dan-tai-black-vinegar-voi-gia-sieu-hoi-20220701175659732.chn

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nút quay lại đầu trang