Review 5 loại gạo đang hot trên thị trường: Có loại được mệnh danh ngon nhất thế giới, có loại cực ngon mà chỉ hơn 20k/kg

Thị trường gạo sôi động có 5 loại gạo đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

1. Gạo thơm đặc sản Neptune ST24

Gạo thơm của thương hiệu Neptune hạt dài, màu trắng trong, khi nấu cơm cho ra thành phẩm dẻo và có mùi thơm lá dứa. Đặc biệt, cơm vẫn giữ được độ ngon dẻo khi nguội, không bị khô như loại gạo thường.

Gạo ST24 này còn được gọi là gạo lài bún, được trồng tại Sóc Trăng. Gạo ST24 được nhiều người ưa thích vì khi nấu lên cơm mềm dẻo, có mùi thơm thoang thoảng lá dứa. Đặc biệt, cơm để nguội ăn vẫn dẻo ngon. 

Hiện gạo ST24 được bán với giá 208.000 đồng/5kg. 

Review 5 loại gạo đang hot trên thị trường: Có loại được mệnh danh ngon nhất thế giới, nhưng người tiêu dùng lại ưu ái chọn loại này - Ảnh 1.

[Box thông tin shop] – af gao·

2. Gạo ngọc sen Lotus Rice

Gạo ngọc sen của Lotus Rice tự hào đã xuất khẩu đến 74 quốc gia trên toàn thế giới. Gạo ngọc sen có giống thuần chủng, đạt chuẩn quốc gia. Loại gạo này được nuôi dưỡng bởi dòng nước ngọt thuần trên vùng đất quanh sông Tiền, sông Hậu và được nâng niu bởi khí hậu của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Hạt gạo ngọc sen trắng, nở đều, cơm nấu lên ngon dẻo vừa. Gạo ngọc sen hiện đang được bán với giá 125.000 đồng/5kg. 

Review 5 loại gạo đang hot trên thị trường: Có loại được mệnh danh ngon nhất thế giới, nhưng người tiêu dùng lại ưu ái chọn loại này - Ảnh 3.

[Box thông tin shop] – af gạo

3. Gạo thơm ST25

Gạo thơm ST25 là đặc sản Sóc Trăng từng đoạt giải gạo ngon nhất thế giới năm 2019 tại Manila. 

Gạo thơm ST25 nấu cơm thơm dẻo, có vị ngọt. Hàm lượng đạm trong gạo cao gấp rưỡi so với gạo thường. Nhiều chị em nội trợ rất thích loại gạo này vì khi nấu lên, để ngoài 1 tiếng ăn vẫn thơm vị gạo, dẻo mà không bị khô.

Review 5 loại gạo đang hot trên thị trường: Có loại được mệnh danh ngon nhất thế giới, nhưng người tiêu dùng lại ưu ái chọn loại này - Ảnh 5.

Gạo thơm ST25 hiện đang có giá 195.000 đồng/5kg trên các sàn thương mại điện tử.

[Box thông tin shop] – af gạo

4. Gạo thơm ST21

Gạo ST21 là loại gạo sạch với hàm lượng đạm cao hơn gạo bình thường. Đặc biệt, gạo ST21 được yêu thích vì nấu lên cơm ngọt, thơm dẻo và săn hạt. Ngoài ra, gạo ST21 có mùi vị và hương thơm vượt trội hơn hẳn các loại gạo khác. Sau khi nấu cơm để nguội vẫn rất ngon, hạt cơm dai rất chất lượng, mềm dẻo, vị ngọt làm cho người ăn sẽ nhớ mãi hương vị.

Gạo thơm ST21 hiện đang có giá 110.000 đồng/5kg. 

Review 5 loại gạo đang hot trên thị trường: Có loại được mệnh danh ngon nhất thế giới, nhưng người tiêu dùng lại ưu ái chọn loại này - Ảnh 7.

[Box thông tin shop] – af gao·

5. Gạo tám Sóc Trăng

Gạo tám Sóc Trăng hạt nhỏ, thon dài, màu trong và hương thơm tự nhiên nhẹ. Khi nấu lên, hạt gạo dẻo săn, ngon miệng. Khi để nguội vẫn có mùi thơm, dẻo và rất tơi.

Gạo tám Sóc Trăng hiện có giá bán 110.000 đồng/3,5kg.

Review 5 loại gạo đang hot trên thị trường: Có loại được mệnh danh ngon nhất thế giới, nhưng người tiêu dùng lại ưu ái chọn loại này - Ảnh 9.

[Box thông tin shop] – af gao·

https://afamily.vn/review-5-loai-gao-dang-hot-tren-thi-truong-co-loai-duoc-menh-danh-ngon-nhat-the-gioi-co-loai-cuc-ngon-ma-chi-hon-20k-kg-20220513021401474.chn

Xem thêm:  Cách làm kẹo mút thỏ trắng ngộ nghĩnh

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nút quay lại đầu trang