ReevaLand – Thế giới mì cao cấp Reeva cho bạn trải nghiệm ăn mì có topping cực ngon, cực đã

Mì Reeva cao cấp mang đến người dùng trải nghiệm tựa như lạc vào thế giới ẩm thực thơm ngon, kỳ ảo với núi mì vàng óng, dòng sông nước súp sóng sánh, đậm đà và đặc biệt là rừng nấm tươi dai giòn sần sật.

Khám phá thế giới mì cao cấp ReevaLand

Chỉ với 3 phút, bạn không chỉ được thưởng thức tô mì Reeva cao cấp thơm ngon chuẩn vị mà còn được “đắm mình” trong thế giới ReevaLand kỳ diệu đầy sắc màu và hương vị. Một thế giới mì cao cấp kỳ ảo lần đầu tiên mang đến người dùng để gia tăng trải nghiệm ăn mì thêm thú vị và hấp dẫn.

Reeva Land – Mì lẩu nấm hải sản cực ngon cực đã

Được lấy cảm hứng từ xứ sở thần tiên nổi tiếng trong “Alice in wonderland”, hình ảnh xứ sở mì cao cấp Reeva được xây dựng đẹp kỳ ảo ngoài sức tưởng tượng. Người xem như lạc trong không gian diệu kỳ đầy hương vị của dòng sông nước súp sóng sánh, đậm đà chảy dọc bên các núi mì vàng óng, len lỏi trong những khu rừng nấm tươi 100% thơm ngon, kích thích vị giác.

ReevaLand - Thế giới mì cao cấp Reeva cho bạn trải nghiệm ăn mì có topping cực ngon, cực đã - Ảnh 1.

Xứ sở mì cao cấp Reeva, Reevaland hiện ra trước mắt bạn với núi mì và các nguyên liệu thật tươi, thật ngon.

ReevaLand - Thế giới mì cao cấp Reeva cho bạn trải nghiệm ăn mì có topping cực ngon, cực đã - Ảnh 3.

Sông nước súp lẩu hải sản đậm đà với tôm, mực tươi, sóng sánh uốn mình xung quanh gây kích thích vị giác của mọi người dùng

ReevaLand - Thế giới mì cao cấp Reeva cho bạn trải nghiệm ăn mì có topping cực ngon, cực đã - Ảnh 4.

Tất cả tinh hoa cùng hòa quyện tạo nên trải nghiệm tuyệt đỉnh cho người dùng bước vào thế giới mì cao cấp Reeva, Reevaland diệu kỳ.

Thế giới ảo nhưng trải nghiệm cực ngon, cực đã với mì ăn liền cao cấp Reeva là thật

Trải nghiệm cực ngon, cực đã với tô mì cao cấp Reeva cùng những nguyên liệu chuẩn tươi 100% là hiện thân của thế giới kỳ ảo Reevaland trong tâm trí người dùng.

ReevaLand - Thế giới mì cao cấp Reeva cho bạn trải nghiệm ăn mì có topping cực ngon, cực đã - Ảnh 5.

Mì cao cấp Reeva là hiện thân của thế giới Reeland kỳ ảo trong đời thực

Nấm bào ngư tươi 100% là ngôi sao của sản phẩm – được chọn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn Vietgap và trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt chuẩn quốc tế trong nhà máy hiện đại bậc nhất châu Á của Uniben, để giữ lại giá trị dinh dưỡng cao nhất. Công thức lẩu nấm hải lấy cảm hứng từ lẩu nấm dinh dưỡng của Nhật làm nên nước dùng đậm đà khó cưỡng, thấm đẫm vào từng sợi mì vàng óng. Topping nấm tươi là điểm nổi bật của mì cao cấp Reeva, làm trọn vẹn trải nghiệm với kết cấu dai giòn thật đã.

ReevaLand - Thế giới mì cao cấp Reeva cho bạn trải nghiệm ăn mì có topping cực ngon, cực đã - Ảnh 6.

Ở ReevaLand, 3 phút là đủ cho một bữa ngon chuẩn gu!

Không chỉ chuẩn vị mì cao cấp, mì Reeva còn đa dạng hương vị cho cả nhà lựa chọn, từ bộ ba sản phẩm có nguyên liệu tươi 100% là Lẩu Nấm Hải Sản, Lẩu Nấm Chua Cay (dùng chay được) và mì Reeva Xương Thịt Hầm Rong Biển thơm ngon khó cưỡng.

Xem thêm:  Cách làm bò bít tết thơm ngon bá cháy

Mì Reeva cao cấp được người dùng trong nước đón nhận và chinh phục cả những thực khách quốc tế khi có mặt tại hơn 16 quốc gia trên thế giới, trong đó có những quốc gia với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thế giới ReevaLand kỳ diệu và thưởng thức những bữa ăn chuẩn gu với mì cao cấp Reeva nhé!

Uniben là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống với hơn 30 năm kinh nghiệm, sở hữu 3 nhà máy lớn và hiện đại, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben. Trong đó, mì 3 Miền với nước cốt đậm đà là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều hàng đầu. Reeva là thương hiệu mì cao cấp với nguyên liệu tươi 100%. Trà mật ong Boncha từ mật ong nguyên chất 100% và trà xanh nguyên lá. Nước trái cây Joco với miếng trái cây tươi dai giòn sần sật. Abben là thương hiệu nước tăng lực với định vị “Chuẩn tăng lực nhất, tạo nên sự chuẩn xác trong từng hành động”.

https://afamily.vn/reevaland-the-gioi-mi-cao-cap-reeva-cho-ban-trai-nghiem-an-mi-co-topping-cuc-ngon-cuc-da-20220503015727384.chn

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nút quay lại đầu trang