Món Rang

Không giống với món chiên, món rang sử dụng sức móng từ chảo để làm chín thức ăn thay vì dầu sôi. Do đó, rang thực phẩm có thể dùng ít hoặc không dùng dầu hay chất béo. Nếu bạn muốn dùng những món ăn giòn ngon đậm vị nhưng vẫn không quá nhiều dầu mỡ, thì rang là cách chế biến có thể thay thế nhưng vẫn đảm bảo sở thích. Sức nóng khi rang làm thức ăn chín đều, giòn giòn nhưng vẫn giữ được đa phần màu sắc và mùi vị nguyên bản của nguyên liệu. Vậy nên món rang là sự lựa chọn hợp lý cho món ngon mỗi ngày của bạn.

Làm món rang hết sức đơn giản, chỉ cần nguyên liệu được nêm nếm thích hợp, đảo đều tay trên chảo với lửa vừa để làm thức ăn chín đều và thấm gia vị, bạn sẽ có ngay món ăn ngon và cực kì hấp dẫn.

Với đặc thù của cách chế biến, rang phù hợp với nhiều nguyên liệu, vừa giữ được vị của nguyên liệu, vừa có thêm sự đặc biệt của hương vị mới tạo ra từ sức nóng. Đáp ứng từ bữa ăn gấp gáp hay bữa cơm gia đình đến những bàn tiệc hoành tráng là các món rang không thể bỏ qua như: Cơm rang trứng; Tóp mỡ rang muối ớt; Gà rang muối; Cua rang me;… đều có thể mang lại hương vị khó quên.

Chần chờ gì nữa, hãy cùng 1001monngonmoingay.com học ngay các cách làm món rang ngon dưới đây để ai cũng phải lưu luyến tay nghề làm bếp của bạn.

Nút quay lại đầu trang
error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền!!! Làm ơn không copy dưới mọi hình thức!