Món Rán

Món rán khá giống với món chiênmón rang, đều là những phương pháp làm chín thức ăn trong chất béo dưới tác động của nhiệt độ. Sự khác nhau giữa các phương pháp này là lượng chất béo được sử dụng. Khi rán chỉ cho dầu mỡ ngập một phần thay vì ngập dầu như chiên hay ít dầu như rang. Thức ăn sau khi rán có độ giòn xốp, ráo mỡ, chín kĩ và không cháy xém, không vỡ. Món rán ngon có hương vị thơm ngon vừa miệng và lớp vỏ màu vàng nâu đẹp mắt làm điểm nhấn cho món ngon mỗi ngày của gia đình bạn.

Món rán không dùng quá nhiều dầu nên không quá giòn nhưng đảm bảo độ xốp, thơm ngon khó cưỡng, phù hợp với nhiều người. Các nguyên liệu dùng làm món rán khá đa dạng và dễ chế biến thành nhiều món rán khác nhau tuy cùng một nguyên liệu. Món rán đơn giản thường xuất hiện từ các bữa ăn ở nhà đến các món ăn ngày tiệc như: Gà rán; Nấm kim châm rán; Nem rán hải sản; Cá rán sốt cà chua; Thịt ba chỉ rán ngũ vị hương; … Phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.

Tổng hợp các món rán ngon, đơn giản, dễ làm cho cả gia đình cùng nhau thưởng thức có tại 1001monngonmoingay.com ngay dưới đây. Cùng vào bếp học ngay cách làm các món rán giòn ngon này cho nhà mình bạn nhé!

Nút quay lại đầu trang
error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền!!! Làm ơn không copy dưới mọi hình thức!