Mỗi ngày pha một bình nước chanh này mang đi làm, chị em không chỉ giảm được cân mà còn làm da căng mịn săn chắc hơn hẳn

Mỗi ngày bạn hãy chuẩn bị một bình nước chanh hoa đậu biếc để mang đi làm nhé! Thức uống này sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả vô cùng!

Các bước làm
  • 1. Pha nước hoa đậu biếc
  • 2. Pha nước chanh hoa đậu biếc
Chuẩn bị nguyên liệu
  • 1. Hoa đậu biếc 8 bông
  • 2. Chanh vàng 2 quả (nếu có)
  • 3. Chanh xanh 1 quả
  • 4. Mật ong

Cách pha nước chanh hoa đậu biếc

1

Pha nước hoa đậu biếc 

Cho hoa đậu biếc vào bình, đổ nước lọc vào ½ bình. Để bình hoa đậu biếc vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm.
Mỗi ngày pha một bình nước chanh này mang đi làm, chị em không chỉ giảm được cân mà còn làm da căng mịn săn chắc hơn hẳn - Ảnh 2.

2

Pha nước chanh hoa đậu biếc 

Vắt nước cốt chanh vàng vào cốc, thêm một ít nước lọc và vài thìa mật ong, khuấy đều.
Mỗi ngày pha một bình nước chanh này mang đi làm, chị em không chỉ giảm được cân mà còn làm da căng mịn săn chắc hơn hẳn - Ảnh 4.

Cho đá viên vào bình, thêm vài lát chanh.

Mỗi ngày pha một bình nước chanh này mang đi làm, chị em không chỉ giảm được cân mà còn làm da căng mịn săn chắc hơn hẳn - Ảnh 5.

Đổ nước chanh mật ong vào bình.

Mỗi ngày pha một bình nước chanh này mang đi làm, chị em không chỉ giảm được cân mà còn làm da căng mịn săn chắc hơn hẳn - Ảnh 6.

Cuối cùng đổ nước hoa đậu biếc vào là xong.

Mỗi ngày pha một bình nước chanh này mang đi làm, chị em không chỉ giảm được cân mà còn làm da căng mịn săn chắc hơn hẳn - Ảnh 7.

Theo Đông y, hoa đậu biếc được sử dụng để kiểm soát mồ hôi, lợi tiểu, giải độc cơ thể, chống trầm cảm, an thần, giải nhiệt, làm da săn chắc. Theo y học hiện đại, trong hoa đậu biếc có chứa proanthocyanidin, chất này có tác dụng cải thiện hệ thần kinh trung ương, cải thiện lưu thông máu và tăng cường trí nhớ. Đồng thời hợp chất anthocyanin trong hoa đậu biếc có tác dụng giúp cơ thể tăng sinh collagen, cải thiện độ đàn hồi của da. Vì thế, để có một làn da đẹp trong ngày hè thì bạn hãy thường xuyên uống nước hoa đậu biếc nhé.

Xem thêm:  Cách làm bánh cheesecake dưa hấu đỏ rực xinh xắn

Thành phẩm:

Trong những ngày hè nóng nực, để giải nhiệt cơ thể hiệu quả thì bạn hãy pha một bình nước chanh mật ong hoa đậu biếc này để uống nhé. Nước chanh có vị chua ngọt nhẹ và màu hồng tím rất bắt mắt giúp kích thích vị giác hiệu quả.

Mỗi ngày pha một bình nước chanh này mang đi làm, chị em không chỉ giảm được cân mà còn làm da căng mịn săn chắc hơn hẳn - Ảnh 9.

Để pha nước chanh hoa đậu biếc như trên thì bạn sẽ chi phí chưa đến 10.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 10 phút.

Chúc bạn thành công với cách pha nước chanh hoa đậu biếc này nhé!

https://afamily.vn/moi-ngay-pha-mot-binh-nuoc-chanh-nay-mang-di-lam-chi-em-khong-chi-giam-duoc-can-ma-con-lam-da-cang-min-san-chac-hon-han-20220508214817743.chn

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nút quay lại đầu trang