Deal sốc giá hời đầu tuần gần bạn: Rau củ tươi mới giảm mạnh đến 57%, thịt giảm 26% sẵn sàng chế biến nhiều món ngon

Đầu tuần bận rộn, chị em có thể đi chợ online mà vẫn chọn được rau củ, thịt cá tươi ngon với những deal hời sau đây.

Rất tiện lợi cho chị em với nhiều ưu đãi khi đi chợ online vào đầu tuần. Các đơn hàng có thể giao nhanh chóng tận nhà. Điều này giúp chị em vừa tiết kiệm được thời gian làm việc vừa mua được đồ tươi ngon để bữa cơm gia đình vẫn đậm đà, bổ dưỡng.

Một vài deal hời giá sốc cho chị em tham khảo đầu tuần, đừng bỏ lỡ nhé!

1. Chân gà rút xương sạch ngon [HN]

Chân gà rút xương sạch ngon của Thực phẩm sạch HNH “bao” tiện lợi. Chân gà rút xương có thể chế biến nhiều món ngon như chiên cay, ngâm sả ớt,… Món ngon từ chân gà cung cấp collagen làm đẹp da, cải thiện sức khỏe tim mạch, cải thiện hệ miễn dịch. Hiện giá giảm đến 40% còn 129.000 đồng/2kg.

Deal sốc giá hời đầu tuần gần bạn: Rau củ tươi mới giảm mạnh đến 57%, thịt giảm 26% sẵn sàng chế biến nhiều món ngon - Ảnh 1.

[Box thông tin shop] – af chân gà

2. Sườn vai heo cắt miếng [HN]

Sườn vai heo là phần sườn phía trên vai của heo, thích hợp nấu canh, nướng và xào chua ngọt cho cả gia đình thưởng thức. Hiện sườn vai heo của TRF giảm đến 31% còn 35.000 đồng/500g. 

Deal sốc giá hời đầu tuần gần bạn: Rau củ tươi mới giảm mạnh đến 57%, thịt giảm 26% sẵn sàng chế biến nhiều món ngon - Ảnh 3.

[Box thông tin shop] – af sườn heo

3. Khoai tây hồng Đà Lạt [TP.HCM]

Khoai tây hồng Đà Lạt có nhiều dinh dưỡng và mùi vị cũng rất ngon. Màu vỏ hồng tím đặc trưng cùng ruột vàng có vị ngọt, bùi hơn những loại khoai thông thường khác. Khoai tây được trồng theo phương pháp hữu cơ, không chứa chất bảo quản hay hóa chất độc hại. Hiện khoai tây hồng đang được giảm đến 57% tại Nhất Tín Food với giá 30.000 đồng/kg.

Deal sốc giá hời đầu tuần gần bạn: Rau củ tươi mới giảm mạnh đến 57%, thịt giảm 26% sẵn sàng chế biến nhiều món ngon - Ảnh 5.

[Box thông tin shop] – af khoai tây

4. Cải thìa Đà Lạt [TP.HCM]

Cải thìa Đà Lạt tươi ngon mỗi ngày có ship hỏa tốc 4h tại TP.HCM. Cải thìa tại NTFood đang được giảm 51% còn 24.400 đồng/kg. 

Deal sốc giá hời đầu tuần gần bạn: Rau củ tươi mới giảm mạnh đến 57%, thịt giảm 26% sẵn sàng chế biến nhiều món ngon - Ảnh 7.

[Box thông tin shop] – af cải thìa

5. Đậu que Đà Lạt [TP.HCM]

Đậu que tươi ngon và giàu dinh dưỡng đang được sale sốc đến 57% còn 23.400 đồng/kg. Chị em có thể tham khảo để chế biến những món siêu tươi ngon cho gia đình cùng thưởng thức.

Deal sốc giá hời đầu tuần gần bạn: Rau củ tươi mới giảm mạnh đến 57%, thịt giảm 26% sẵn sàng chế biến nhiều món ngon - Ảnh 9.

[Box thông tin shop] – af đậu que

Gợi ý món ngon mỗi ngày

Cải thìa xào tỏi

Nguyên liệu cần: cải thìa, tỏi khô, dầu hào, dầu ăn, tiêu.

Thực hiện:

– Rửa sạch rau cải thìa. Tách từng lá để loại bỏ phần bụi bẩn. Sau đó cắt ngắn thành miếng vừa ăn.

Deal sốc giá hời đầu tuần gần bạn: Rau củ tươi mới giảm mạnh đến 57%, thịt giảm 26% sẵn sàng chế biến nhiều món ngon 1

– Băm nhỏ tỏi.

Deal sốc giá hời đầu tuần gần bạn: Rau củ tươi mới giảm mạnh đến 57%, thịt giảm 26% sẵn sàng chế biến nhiều món ngon 3

– Làm nóng chảo, cho nửa tỏi vào phi thơm. Cho rau cải vào đảo nhanh tay khoảng 2 phút. Cho dầu hào và phần tỏi còn lại vào thêm khoảng 30 giây là được.

Deal sốc giá hời đầu tuần gần bạn: Rau củ tươi mới giảm mạnh đến 57%, thịt giảm 26% sẵn sàng chế biến nhiều món ngon 5

– Trút ra đĩa và thưởng thức.

https://afamily.vn/deal-soc-gia-hoi-dau-tuan-gan-ban-rau-cu-tuoi-moi-giam-manh-den-57-thit-giam-26-san-sang-che-bien-nhieu-mon-ngon-20220509020823522.chn

Xem thêm:  Bí quyết làm món cà phê trứng Việt Nam thơm ngon, không tanh

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nút quay lại đầu trang