Có nồi chiên không dầu mà chưa thử làm món bánh này thì quá phí: Thao tác chỉ 5 phút, thành phẩm siêu lạ miệng!

Vẫn là bánh mì sandwich thôi nhưng làm thế này đảm bảo ngon đỉnh của chóp nha.

Các bước làm
  • 1. Sơ chế các nguyên liệu
  • 2. Nướng bánh sandwich
Chuẩn bị nguyên liệu
  • 1. Bánh mì sandwich 3-4 lát
  • 2. Trứng gà 1 quả
  • 3. Sữa đặc Số lượng tùy thích

Bánh mì sandwich nướng trứng sữa bằng nồi chiên không dầu, ăn sáng hay làm món chống đói bữa xế chiều hoặc lúc buồn miệng đều hợp lý. Mà cách làm đơn giản lắm nha, từ người lớn đến trẻ con ai ăn cũng thích.

Có nồi chiên không dầu mà chưa thử làm món bánh này thì quá phí: Thao tác chỉ 5 phút, thành phẩm siêu lạ miệng! - Ảnh 1.

Bánh sandwich nướng trứng sữa nè

Cách làm sandwich nướng trứng sữa

1

Sơ chế các nguyên liệu

Bạn đập 1 quả trứng gà vào bát, thêm sữa đặc với lượng tùy thích rồi khuấy đều cho trứng và sữa quện vào nhau nha.

Có nồi chiên không dầu mà chưa thử làm món bánh này thì quá phí: Thao tác chỉ 5 phút, thành phẩm siêu lạ miệng! - Ảnh 3.

Nếu bạn cho nhiều sữa thì hãy chỉ dùng lòng đỏ trứng thôi, đừng dùng cả lòng trắng vì như vậy hỗn hợp trứng sữa sẽ bị loãng quá đấy

Bạn cắt bánh sandwich thành những miếng vuông nhỏ.

Có nồi chiên không dầu mà chưa thử làm món bánh này thì quá phí: Thao tác chỉ 5 phút, thành phẩm siêu lạ miệng! - Ảnh 4.

Cắt nhỏ bánh sandwich như thế này nè

2

Nướng bánh sandwich

Chị em làm nóng nồi chiên không dầu hoặc lò nướng ở mức nhiệt 200 độ trong 3-5 phút. Trong lúc đợi làm nóng nồi chiên/lò nướng, bạn dùng chổi quét nhỏ phết hỗn hợp trứng – sữa vào 2 mặt bánh.

Có nồi chiên không dầu mà chưa thử làm món bánh này thì quá phí: Thao tác chỉ 5 phút, thành phẩm siêu lạ miệng! - Ảnh 6.

Bạn không nên nhúng trực tiếp bánh sandwich vào bát hỗn hợp trứng sữa nha, như vậy bánh sẽ bị mềm ướt quá nên sẽ giảm độ ngon đấy

Giờ thì cho bánh vào nồi, nướng ở mức nhiệt 180 độ trong 15 phút là xong!

Xem thêm:  Cách làm ngao xào dừa đơn giản mà lại ngon tuyệt đỉnh
Có nồi chiên không dầu mà chưa thử làm món bánh này thì quá phí: Thao tác chỉ 5 phút, thành phẩm siêu lạ miệng! - Ảnh 7.

Thành phẩm nè

Chị em thấy đấy, bánh sandwich nướng trứng sữa làm siêu đơn giản. Thời gian đợi nướng thì hơi lâu chứ thao tác chưa tới 5 phút là xong. 

Làm theo cách này, bánh giòn và có lớp vỏ ngọt thơm vị trứng sữa. Nếu làm 1 mẻ lớn, chị em hãy đợi bánh nguội hoàn toàn rồi cho vào túi zip hoặc hộp kín, bảo quản ở nơi thoáng mát hoặc trong ngăn mát tủ lạnh đều được nha.

Lúc đói hoặc buồn miệng mà có miếng bánh giòn ngọt này thì tuyệt luôn. Bạn cũng có thể kết hợp món bánh sandwich nướng trứng sữa này với sữa tươi hoặc sữa hạt cho bữa sáng nha. Nói chung là siêu tiện.

Nếu đang ăn kiêng, bạn có thể dùng bánh mì sandwich đen/sandwich nguyên cám và thay sữa đặc bán sẵn bằng sữa đặc không đường tự làm, dành cho người ăn kiêng. Như vậy là có ngay món bánh sandwich nướng trứng sữa vừa ngon vừa healthy, ăn bao nhiêu cũng không lo tăng cân.

>>> Bạn có thể tham khảo cách làm sữa đặc không đường dành cho người ăn kiêng tại đây.

Chúc chị em thành công với cách làm bánh sandwich nướng trứng sữa này nhé!

https://afamily.vn/co-noi-chien-khong-dau-ma-chua-thu-lam-mon-banh-nay-thi-qua-phi-thao-tac-chi-5-phut-thanh-pham-sieu-la-mieng-20220316181950332.chn

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nút quay lại đầu trang