6 món sinh tố siêu ngon này sẽ giúp bạn duy trì da đẹp dáng xinh trong suốt dịp Tết – nguyên liệu lại vô cùng quen thuộc!

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề cân nặng trong dịp Tết thì hãy bỏ túi ngay các công thức làm sinh tố giúp bạn luôn xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh này nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:

Để làm các món sinh tố này bạn cần chuẩn bị các loại trái cây như cam, táo, cà chua, thanh long, chuối, dưa chuột, cà rốt. Lượng các loại trái cây này có thể điều chỉnh trong từng công thức sao cho hợp khẩu vị gia đình.

1. Cách làm sinh tố cam cà rốt

Bạn chỉ cần sơ chế sạch cà rốt, cam bóc bỏ vỏ và hạt sau đó cho cam, cà rốt vào máy sinh tố xay nhuyễn là xong.

6 món sinh tố siêu ngon này sẽ giúp bạn duy trì da đẹp dáng xinh trong suốt dịp Tết - nguyên liệu lại vô cùng quen thuộc! - Ảnh 1.

Sinh tố cam cà rốt không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa mà còn giúp da dẻ mịn màng. Cam và cà rốt chứa nhiều vitamin, khi uống cùng nhau sẽ ngon hơn. Uống nhiều còn có thể làm cho làn da căng bóng, mịn màng và đàn hồi tốt, đồng thời còn giúp đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể.

6 món sinh tố siêu ngon này sẽ giúp bạn duy trì da đẹp dáng xinh trong suốt dịp Tết - nguyên liệu lại vô cùng quen thuộc! - Ảnh 2.

2. Cách làm sinh tố cam cà chua

Cam bóc bỏ vỏ và hạt, cà chua sơ chế sạch sau đó cho cam cà chua vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

6 món sinh tố siêu ngon này sẽ giúp bạn duy trì da đẹp dáng xinh trong suốt dịp Tết - nguyên liệu lại vô cùng quen thuộc! - Ảnh 3.

Sinh tố cam cà chua rất tốt để loại bỏ mệt mỏi, làm đẹp da, giảm béo đồng thời giúp thúc đẩy tiêu hóa hiệu quả.

6 món sinh tố siêu ngon này sẽ giúp bạn duy trì da đẹp dáng xinh trong suốt dịp Tết - nguyên liệu lại vô cùng quen thuộc! - Ảnh 4.

Xem thêm:  Độc lạ với món bạch tuộc chiên chiêu đãi gia đình ngày cuối tuần

3. Cách làm sinh tố cà chua thanh long

Cà chua rửa sạch, thanh long bóc bỏ vỏ sau đó cho cà chua và thanh long vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

6 món sinh tố siêu ngon này sẽ giúp bạn duy trì da đẹp dáng xinh trong suốt dịp Tết - nguyên liệu lại vô cùng quen thuộc! - Ảnh 5.

Sinh tố cà chua thanh long giúp dưỡng da và làm đẹp, thúc đẩy tiêu hóa. Sinh tố cà chua thanh long có vị chua ngọt. Chất xơ trong thanh long có tác dụng giải độc rất hiệu quả. Trong khi đó cà chua giúp ức chế sự hình thành của melanin, tăng cảm giác thèm ăn và thúc đẩy tiêu hóa.

6 món sinh tố siêu ngon này sẽ giúp bạn duy trì da đẹp dáng xinh trong suốt dịp Tết - nguyên liệu lại vô cùng quen thuộc! - Ảnh 6.

4. Cách làm sinh tố thanh long và chuối

Thanh long và chuối bóc bỏ vỏ sau đó cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

6 món sinh tố siêu ngon này sẽ giúp bạn duy trì da đẹp dáng xinh trong suốt dịp Tết - nguyên liệu lại vô cùng quen thuộc! - Ảnh 7.

Sinh tố thanh long và chuối giúp làm đẹp da, làm dịu thần kinh và chống trầm cảm. Chuối có thể thúc đẩy nhu động ruột, tốt cho hệ tiêu hóa.

6 món sinh tố siêu ngon này sẽ giúp bạn duy trì da đẹp dáng xinh trong suốt dịp Tết - nguyên liệu lại vô cùng quen thuộc! - Ảnh 8.

5. Cách làm sinh tố táo cà chua

Táo và cà chua sơ chế sạch. Táo loại bỏ hạt sau đó cho táo và cà chua thái nhỏ vào máy xay sinh tố sau đó xay nhuyễn.

6 món sinh tố siêu ngon này sẽ giúp bạn duy trì da đẹp dáng xinh trong suốt dịp Tết - nguyên liệu lại vô cùng quen thuộc! - Ảnh 9.

Sinh tố táo cà chua giúp làm trắng da và xóa mờ vết nám, giúp làn da đàn hồi. Sinh tố táo và cà chua rất giàu vitamin A và vitamin C có tác dụng bảo vệ tim mạch, chống say nắng. Cà chua có thể làm cho da trắng sáng, táo có thể làm đẹp da và loại bỏ các đốm đen, làm cho da ẩm và đàn hồi.

Xem thêm:  Cari ếch ngon bổ dưỡng cho bữa cơm ngày lạnh đủ chất
6 món sinh tố siêu ngon này sẽ giúp bạn duy trì da đẹp dáng xinh trong suốt dịp Tết - nguyên liệu lại vô cùng quen thuộc! - Ảnh 10.

6. Sinh tố táo và dưa chuột

Táo và dưa chuột sơ chế sạch. Táo loại bỏ hạt sau đó cho táo và dưa chuột thái nhỏ vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn.

6 món sinh tố siêu ngon này sẽ giúp bạn duy trì da đẹp dáng xinh trong suốt dịp Tết - nguyên liệu lại vô cùng quen thuộc! - Ảnh 11.

Sinh tố táo dưa chuột giúp giảm cân, giải độc và dưỡng da. Dưa chuột có vị ngọt ngon, có tác dụng đào thải lượng muối dư thừa trong cơ thể. Sinh tố táo dưa chuột là thức uống giải độc, làm đẹp da hiệu quả.

6 món sinh tố siêu ngon này sẽ giúp bạn duy trì da đẹp dáng xinh trong suốt dịp Tết - nguyên liệu lại vô cùng quen thuộc! - Ảnh 12.

Chúc bạn thành công với những cách làm sinh tố này và đón Tết thật vui nhé!

https://afamily.vn/6-mon-sinh-to-sieu-ngon-nay-se-giup-ban-duy-tri-da-dep-dang-xinh-trong-suot-dip-tet-nguyen-lieu-lai-vo-cung-quen-thuoc-20220129102357349.chn

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kiểm tra thêm
Thoát
Nút quay lại đầu trang