Món Xào

Là trung bình của món chiênmón rang, không dùng quá nhiều hoặc quá ít dầu mỡ hay tốn quá nhiều thời gian chế biến, món xào là món ăn được chế biển bởi hàm lượng dầu mỡ vừa đủ và cực kì tiết kiệm thời gian của bạn. Thực phẩm sau khi xào không quá cứng cũng không quá mềm, vì thế rất dễ ăn và phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt hơn, món xào có thể kết hợp cả động vật và thực vật. Với những ưu điểm trên, món xào có thể xem là món ăn không thể thiếu trong những món ngon mỗi ngày của mỗi gia đình.

Món xào rất dễ làm, nguyên liệu được xào trên lửa to sau khi thêm gia vị, đảo đều đến khi chín là có thể thưởng thức. Được chế biến từ những nguyên liệu quen thuộc như các loại thịt và rau củ quả có thể đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng vượt trội cho bữa ăn thơm ngon bổ dưỡng. Không chỉ vậy, món xào còn được ưu tiên dùng trong các bữa ăn chay với đa dạng nguyên liệu từ hoa quả. Các món xào thường được lựa chọn như: Sườn xào chua ngọt; Lòng xào giá hẹ; Mực xào dưa leo; Rau củ xào chay; …

Hàng loạt cẩm nang làm món xào ngon được cung cấp bởi 1001monngonmoingay.com phục vụ cho bữa cơm của gia đình bạn. Xem ngay cách làm dưới đây nào!

Nút quay lại đầu trang
error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền!!! Làm ơn không copy dưới mọi hình thức!